EYEWEAR HOUSE
IMG-LOGO
ICON 0
Tổng cộng: 0
MUA HÀNG ONLINE

Thông qua hệ thống Website, Facebook, Pinterest, Forum, …), các khách hàng của Roman Eyewear có thể dễ dàng truy cập và tham khảo các mẫu kính mới nhất với đầy đủ thông tin về giá cả và cấu tạo sản phẩm, cùng hình ảnh chi tiết của mỗi kính.

Quý khách hoàn toàn có thể sử dụng tất cả các tiện ích bán hàng của Roman Eyewear thông qua Website, Facebook, Pinterest, hoặc các kênh bán hàng khác.


Web: http://eyewearhouse.vn

Facebook: https://www.facebook.com/eyewearhouse.fanpage

Hotline: 0917 99 66 00


Hãy liên hệ với Roman Eyewear để đặt hàng, chúng tôi sẽ chuẩn bị, đóng gói. Ngay khi nhận được chuyển khoản thanh toán, chúng tôi sẽ một lần nữa chủ động liên lạc với Quý Khách Hàng để xác lại các thông tin liên quan đến đơn hàng và địa chỉ nhận hàng được yêu cầu. Sau khi hoàn tất mọi công đoạn xác minh, đơn hàng của Quý Khách sẽ được chuyển phát nhanh đảm bảo trong vòng 24 giờ cho quý khách.
HỆ THỐNG CỬA HÀNG MẮT KÍNH CHÍNH HÃNG


RAYBAN . OAKLEY . ARMANI EXCHANGE . MICHAEL KORS . BURBERRY . VOGUE . COACH . SMARTY . NEW BALANCE . LEVI'S . ESPRIT . CELINE DION


0917.99.66.00   |    Facebook.com/EyewearHouse.fanpage   |   Pearl Plaza. 561A Điện Biên Phủ. Phường 25. Quận Bình Thạnh. Tp Hồ Chí Minh.