EYEWEAR HOUSE
IMG-LOGO
ICON 0
Tổng cộng: 0
NHẰM ĐẢM BẢO TỐI ĐA SỰ TIỆN LỢI CHO QUÝ KHÁCH HÀNG MUA VÀ ĐẶT HÀNG ONLINE CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẬN NƠI

Thông qua hệ thống Website, Facebook, Pinterest, ZaloForum,…, các khách hàng của Eyewear House có thể dễ dàng truy cập và tham khảo các mẫu kính mới nhất với đầy đủ thông tin về giá cả và cấu tạo sản phẩm, cùng hình ảnh chi tiết của mỗi kính.

Với mọi hình thức đặt mua trên web Eyewearhouse.vn, nhắn tin Inbox trên Facebook, qua Email, hay gọi trực tiếp đặt hàng qua số hotline, mọi sản phẩm mong đợi về kính mát thời trang của Quý Khách Hàng sẽ được vận chuyển cẩn thận đến tận địa chỉ theo yêu cầu của Quý Khách trong thời gian ngắn nhất.


MIỄN PHÍ GIAO HÀNG 


Eyewear House thực hiện chính sách Miễn Phí Giao Hàng cho các tất cả mọi đơn hàng giao dịch Online trên toàn quốc.

Đối với các quận khu vực TP.HCM: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 10, Bình Thạnh, Phú Nhuận. Với mọi giao dịch trước 16h00, Quý Khách sẽ nhận hàng ngay trong ngày. Các quận huyện còn lại chúng tôi sẽ giao hàng đến cho Quý Khách trong vòng 24h sau khi xác nhận đơn hàng.

Đối với các khu vực thuộc các tỉnh thành trên toàn quốc, sau khi hoàn tất mọi công đoạn xác minh, đơn hàng của Quý Khách sẽ được chuyển phát nhanh đảm bảo trong vòng 24 giờ cho quý khách.
Kiến Nghị:                                                                                    

Khi nhận hàng Eyewear House kiến nghị Quý Khách Hàng tiến hành kiểm tra sự nguyên đai nguyên kiện của gói hàng. Eyewear House đóng gói và dán tem niêm phong cho mọi đơn hàng trước khi gửi đến Quý Khách Hàng.

Sau đó Quý Khách Hàng tiến hành kiểm tra sản phẩm trước khi bộ phận giao hàng rời đi để đảm bảo Quý Khách Hàng nhận đúng và đầy đủ sản phẩm mình cần mua.

Trường hợp sau kiểm tra phát hiện đơn hàng không đầy đủ các đầu mục đã được xác nhận khi giao dịch Quý Khách Hàng hoàn toàn có thể gửi trả lại đơn hàng trực tiếp cho bộ phận giao hàng của chúng tôi. 


Thanh toán phần còn lại:

Eyewear House sẽ nhận tiền thanh toán phần còn lại ngay sau khi Quý Khách kiểm tra hàng và các giấy tờ liên quan.


Sự hài lòng của Quý Khách Hàng là phương châm hành động của chúng tôi.HỆ THỐNG CỬA HÀNG MẮT KÍNH CHÍNH HÃNG


RAYBAN . OAKLEY . ARMANI EXCHANGE . MICHAEL KORS . BURBERRY . VOGUE . COACH . SMARTY . NEW BALANCE . LEVI'S . ESPRIT . CELINE DION


0917.99.66.00   |    Facebook.com/EyewearHouse.fanpage   |   Pearl Plaza. 561A Điện Biên Phủ. Phường 25. Quận Bình Thạnh. Tp Hồ Chí Minh.