EYEWEAR HOUSE
IMG-LOGO
ICON 0
Tổng cộng: 0


Mắt kính EYEWEAR HOUSE là  Đại Lý Kinh Doanh Ủy Quyền của Luxottica thông qua đại diện phân phối độc quyền An Khang Phúc với các thương hiệu kính thời trang & kính áp tròng:


                           


            

Với mục tiêu trở thành Địa Điểm Tin Cậy của quý khách hàng EYEWEAR HOUSE cam kết:


                                                                                                             Cung Cấp Hàng Chính Hãng.

                                                          Sản Phẩm Gia Công Sản Xuất Tại Italy Theo Tiêu Chuẩn Chất Lượng Châu Âu.

                                                                                               Chứng Nhận Tem Chống Giả Bộ Công An.

                                                                                                              Bảo Hành Nhà Sản Xuất.
Sản phẩm kinh doanh của Eyewear House đều là sản phẩm của các nhãn hiệu mắt kính thời trang hàng đầu thế giới. Có Thương Hiệu & Chất Lượng, được công nhận và xét duyệt của các tổ chức có uy tín trên thế giới. An toàn và đảm bảo đúng chức năng mang lại lợi ích cho người sử dụng.

Điều này đã được minh chứng từ kết quả qua nhiều năm làm công tác kinh doanh là sự hài lòng của người tiêu dùng và sự tin cậy của nhà cung cấp trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm kinh doanh và phân phối các sản phẩm mắt kính từ các tập đoàn đa quốc gia, chúng tôi quyết tâm luôn tìm và lựa chọn phân phối các sản phẩm thiết thực, chất lượng, giá cả hợp lý để mong phục vụ tốt nhất nhu cầu khách hàng.

Nhân cơ hội này công ty chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin cậy và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua và rất mong được phục vụ qúy khách tốt hơn trong thời gian sắp tới.HỆ THỐNG CỬA HÀNG MẮT KÍNH CHÍNH HÃNG


RAYBAN . OAKLEY . ARMANI EXCHANGE . MICHAEL KORS . BURBERRY . VOGUE . COACH . SMARTY . NEW BALANCE . LEVI'S . ESPRIT . CELINE DION


0917.99.66.00   |    Facebook.com/EyewearHouse.fanpage   |   Pearl Plaza. 561A Điện Biên Phủ. Phường 25. Quận Bình Thạnh. Tp Hồ Chí Minh.