EYEWEAR HOUSE
IMG-LOGO
ICON 0
Tổng cộng: 0

PHÂN BIỆT KÍNH BURBERRY CHÍNH HÃNG

Viết bởi Administrator | 21/01/2017 | 2691 Lượt xem

Burberry là nhãn hiệu thời trang toàn cầu và đẳng cấp thế giới, phụ kiện mắt kính thời trang Burberry luôn là niềm khao khát của các tín đồ thời trang. Do đó Mắt Kính Burberry luôn là mục tiêu bị làm giả. Để nhận biết chiếc Kính Burberry Chính Hãng hay hàng giả mời bạn lưu ý 9 điểm sau đây, từ đó phân biệt được đâu là Mắt Kính Burberry Chính Hãng - Thật Giả.




Điểm 1: Hộp - Bao Bì mắt kính Burberry
Trên hộp bao bì sản phẩm kính mắt Burberry thường sẽ có hình ảnh hiệp sĩ (Burberry Knight).

Kiểm tra quan sát chi tiết hình ảnh hiệp sĩ và logo Burberry có giống với logo Burberry chính hãng hay không. Logo chính hãng hãy xem trên website của hãng.


 Bao-bi-mat-kinh-Burberry-chinh-hang


Điểm 2: Phân biệt Mắt Kính Burberry chính hãng và fake qua tem nhãn trên hộp
Tem nhãn dán trên hộp bao bì kính Burberry sẽ thể hiện thông tin về nhà sản xuất và một mã vạch. Hãy xem thông tin trên nhãn này có khớp với thông tin in trên mắt kính không.


 tem-nha-ma-vach-mat-kinh-burberry-chinh-hang


Điểm 3: Nhận biết Mắt Kính Burberry thật qua thẻ bảo hành
Một thẻ bảo hành hay chứng nhận bảo hành sẽ được phát cho bạn khi mua một chiếc mắt kính Burberry mới. Trên thẻ có khoảng trống để điền thông tin về chiếc mắt kính, nhà bán lẻ đồng thời được niêm phong bằng một cái ghim đính.


 the-bao-hanh-mat-kinh-burberry-chinh-hang



Điểm 4: Sách thông tin hướng dẫn sử dụng
Bạn hãy xem có một quyển sách hướng dẫn và thông tin sử dụng sản phẩm không. Hãy kiểm tra xem có lỗi gì về chính tả, canh thẳng hàng, font chữ và khoảng cách giữa các ký tự của logo không. Sách của hãng phát hành sẽ không có bất kỳ một lỗi nhỏ nào.


 sach-huong-dan-su-dung-mat-kinh-buberry-chinh-hang


Điểm 5: Kiểm tra bao đựng kính (hộp đựng kính)
Hộp đựng kính Burberry được trang trí bằng các nét kẻ sọc truyền thống hoặc là chỉ là một màu đen. Ở loại hộp kẻ sọc, hãy kiểm tra tính nhất quán, màu sắc, sự rõ ràng của các sọc kẻ. Các loại hộp các model kính cũ sẽ khác nhau về kiểu dáng và màu sắc không như hộp mới.


 Hop-da-mat-kinh-burberry


Điểm 6: Phân biệt Mắt Kính Burberry chính hãng hay fake qua càng kính bên phải
Mặt trong của càng kính bên phải thể hiện tên thương hiệu Burberry, theo sau là dòng chữ "Made in Italy". Các model mới gần đây còn có thêm một ký tự nữa cộng thêm dấu CE. Hãy quan sát kỹ xem có lỗi về khoảng cách giữa các ký tự và dóng thẳng hàng hay không.


 Cang-kinh-burberry


Điểm 7: Phân biệt Mắt Kính Burberry chính hãng hay fake qua càng kính bên trái
Mặt trong của càng kính bên trái thể hiện một con số model kính được bắt đầu bằng ký tự B, theo sau đó là các con số thể hiện kích thước mắt kính và gọng kính. Hãy kiểm tra các thông tin này xem có khớp với thông tin in trên tem nhãn dán ngoài hộp bao bì ở bước 2 không bạn nhé.


 cang-kinh-burberry


Điểm 8: Số sê ri sản phẩm
Một dãy các ký tự và số thể hiện số sê ri sản phẩm kính Burberry được khắc laze trên mắt kính bên phải. Hãy quan sát dãy số này. Nếu là mắt kính xịn, dấu khắc sẽ sạch sẽ và rõ ràng không lem nhem như hàng fake. Thêm nữa, nó sẽ khớp với số serial được in trên nhãn dán ngoài hộp bìa sản phẩm.


 so-seri-tren-mat-kinh-burberry-chinh-hang


Điểm 9: Sử dụng phần mềm trên điện thoại di động
Các phần mềm như iCheck hay youVerify là các ứng dụng trên điện thoại di động có thể quét mã vạch sản phẩm, từ đó hiển thị thông tin nguồn gốc chiếc mắt kính nếu nó được đăng ký trên cơ sở dữ liệu. Để tránh là nạn nhân của vấn nạn hàng giả, hàng nhái thì bạn nên cài đặt chúng trước lúc quét mã vạch nhé.


( Nguồn: Internet )





HỆ THỐNG CỬA HÀNG MẮT KÍNH CHÍNH HÃNG




0917.99.66.00  | Facebook.com/EyewearHouse.fanpage |  Pearl Plaza. 561A Điện Biên Phủ. Phường 25. Quận Bình Thạnh. Tp Hồ Chí Minh.