EYEWEAR HOUSE
IMG-LOGO
ICON 0
Tổng cộng: 0

PHÂN BIỆT KÍNH PRADA CHÍNH HÃNG

Viết bởi Administrator | 21/01/2017 | 2883 Lượt xem

Làm sao để đảm bảo chắc chắn rằng chiếc mắt kính Prada bạn mua là mắt kính chính hãng. Hãy làm theo 10 bước đơn giản sau để xác thực độ tin cậy của chiếc mắt kính bạn dự định mua. Bạn hãy yêu cầu người bán hàng hoặc tự mình sử dụng ứng dụng icheck trước khi mua hàng. Đó chính là hành động mua hàng an toàn và thông minh mà ai cũng phải biết.
Bước 1: Kiểm tra hộp các tông đựng mắt kính Prada


Một chiếc mắt kính Prada mua mới được bọc trong một chiếc hộp chuẩn. Bạn hãy kiểm tra xem font chữ và logo của nó có giống hình ảnh trên website chính thức của Prada hay không. Các model mắt kính cũ hơn có thể khác nhau về màu sắc và kiểu dáng.


Tuy nhiên bạn cần cân nhắc thêm các điểm nhận biết bên dưới vì thậm chí hộp đựng mắt kính Prada chính hãng cũng có thể chứa sản phẩm giả mạo.

Bước 2: Kiểm tra nhãn dán thông tin trên hộp các tông.


Nhãn ghi thông tin được dán trên hộp đựng chính hãng chứa các thông tin chi tiết về nhà sản xuất cùng một mã vạch barcode. Số model trên đó phải trùng khớp với con số in trên chiếc mắt kính Prada mà bạn muốn mua.

Bước 3: Kiểm tra hộp cứng đựng mắt kính.


Hộp đựng mắt kính Prada có thể khác nhau với những model khác nhau và năm sản xuất kính khác nhau. Bạn hãy kiểm tra logo và font chữ trên hộp có ăn khớp với thông tin được công bố chính thức bởi Prada hay không.

Bước 4: Xem xét sách hướng dẫn sử dụng mắt kính Prada


Mọi sản phẩm mắt kính Prada chính hãng đều đi kèm sách hướng dẫn các thông tin sử dụng mắt kính. Bạn hãy xem xét font chữ, kích thước, vị trí và căn dòng của logo sản phẩm có chuẩn xác không.

Bước 5: Kiểm tra khăn lau bụi của mắt kính


Một chiếc khăn chuyên dụng màu đen là phụ kiện nhất định phải có khi bán kèm với một chiếc mắt kính Prada xịn. Một logo của hãng là chữ PRADA được in trên khăn và được căn ở vị trí chính giữa.


Hãy kiểm tra kích thước, font chữ và vị trí của nó một cách cẩn thận.

Bước 6: Kiểm tra càng kính bên phải chiếc kính Prada


Mặt trong của càng kính bên phải chiếc kính râm Prada sẽ có một hình logo Prada, theo sau là dòng chữ "Made in Italy" và các ký tự CE viết tắt của European Conformity.


Hãy kiểm tra chữ R của logo Prada cẩn thận, vì nó là font chữ duy nhất, tiếp theo bạn hãy chú ý các ký tự được phân bố với khoảng cách đều và thẳng so với nhau.

Bước 7: Kiểm tra càng bên trái của sản phẩm.


Mặt trong càng kính bên trái Prada có các thông tin về số model sản phẩm. Nếu là kính râm, ký tự model đầu tiên là chữ S, với kính cận thì ký tự đầu tiên là chữ V.


Tiếp theo sau là mã màu, theo sau là tập các con số thể hiện kích thước kính gồm độ rộng mắt kính, độ rộng cầu kính và chiều dài của càng kính.

Bước 8: Kiểm tra số serial được in trên mắt kính


Một chiếc mắt kính Prada hàng hiệu mới được in khắc một số serial tại vị trí mắt kính bên phải.


Những chiếc mắt kính Prada cũ hơn có thể không có dấu hiệu này.

Bước 9: Kiểm tra logo in trên mắt kính.


Một số sản phẩm mắt kính Prada mới sẽ có logo được khắc tại ví vị mắt kính bên trái. Nếu bạn thấy logo này, hãy xem xét kích thước và hình dáng của các ký tự tạo nên logo, đảm bảo rằng dấu khắc các chữ in thẳng lối, rõ nét, nhìn sạch sẽ chứ không lem nhem như mắt kính Prada fake.

Bước 10: Sử dụng ứng dụng để xác minh mắt kính Prada chính hãng hay không


Bạn có thể sử dụng phần mềm như icheck trên chợ ứng dụng IOS hoặc Android để quét mã vạch dán trên sản phẩm, từ đó truy xuất nguồn gốc chiếc kính Prada.HỆ THỐNG CỬA HÀNG MẮT KÍNH CHÍNH HÃNG
0917.99.66.00  | Facebook.com/EyewearHouse.fanpage |  Pearl Plaza. 561A Điện Biên Phủ. Phường 25. Quận Bình Thạnh. Tp Hồ Chí Minh.